Thứ 4, Ngày 08 tháng 04 năm 2020

Trang chủ » Về Chúng Tôi »

Về Chúng Tôi

Thứ 7, Ngày 04 tháng 11 năm 2017, 11:13

Hình Thành Và Phát Triển Hoàng Long Luxury

Thương hiệu Hoàng Long Travel đã được hình thành và phát triển từ năm 2002, đến nay thương hiệu này đã phủ rộng khắp tỉnh thành Bắc Giang và lân cận như: Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn ... và toàn bộ khối hành chính và doanh nghiệp địa phương, khối doanh nghiệp FDI đều đã trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi. Quy mô doanh nghiệp 32 nhân sự. Trong suốt 15 năm quá trình phát triển của Hoàng Long Travel, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu hiện diện trên cả 3 lĩnh vực Nội Địa, Quốc tế, và Đại lý vé máy bay đồng thời đã hình thành lên Văn phòng Hà Nội nhằm lấn sân và phát triển các sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho thị trường Hà Nội.
1. Giai đoạn nền móng
 
- Thương hiệu Hoàng Long Travel  đã được hình thành và phát triển từ năm 2002, đến nay thương hiệu này đã phủ rộng khắp tỉnh thành Bắc Giang và lân cận như: Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn ... và toàn bộ khối hành chính và doanh nghiệp địa phương, khối doanh nghiệp FDI đều đã trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi. Quy mô doanh nghiệp 32 nhân sự.
- Trong suốt 15 năm quá trình phát triển của Hoàng Long Travel, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu hiện diện trên cả 3 lĩnh vực Nội Địa, Quốc tế, và Đại lý vé máy bay đồng thời đã hình thành lên Văn phòng Hà Nội nhằm lấn sân và phát triển các sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho thị trường Hà Nội.
 
2. Giai đoạn phát triển thương hiệu Hoang Long Luxury
 
- Trên cơ sở nền tảng đó, tháng 9 năm 2016 Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Du lịch Hoàng Long Luxury (tên giao dịch Hoàng Long Luxury) ra đời và đóng trụ sở tại Số 7B Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quy mô ban đầu chỉ có 08 nhân sự.
- Tháng 11/2016 Hoàng Long Luxury ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và văn phòng giao dịch tại Tầng 2 toà nhà Hoà Bình Green số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bộ máy công ty đã phát triển thành 16 nhân sự.
- Với tiềm lực của mình, đến tháng 11/2016 Hoàng Long Luxury đã trở thành Đại lý cấp 1 chính thức của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airline) và sau đó là Jetstar  Pacific và hàng không Vietjet Air. Đồng thời trở thành đối tác chiến lược của các hãng hàng không quốc tế có đường bay đến Việt Nam. Và hiện hay quy mô mảng Đại lý vé máy bay đang là 22 nhân sự.
- Tháng 01/2017 Hoàng Long Luxury vinh dự  được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp Giấy phép lữ hành quốc tế. Hoàn tất quá trình phát triển bộ máy nhân sự và giấy phép kinh doanh.
- Tháng 09/2017 bộ máy công ty đang vận hành với 06 phòng chức năng và quy mô nhân sự là 66 nhân viên.
 
3. Sơ đồ tổ chức
 
 
4. Tầm nhìn
 
- Hoàng Long Luxury luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm cao cấp.
 
5. Sứ mệnh
 
- Sứ mệnh của Hoàng Long Luxury bao gồm:
  + Phát triển các sản phẩm , dịch vụ cao cấp cho khách hàng.
+ Định vị thương hiệu tour cao cấp với thương hiệu Hoàng Long Luxury.
+ Trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 
6. Giá trị cốt lõi
 
- Hoàng Long Luxury xây dựng một văn hóa tập đoàn với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dựa trên tiêu chí trung thực, liêm chính, tôn trọng, tin cậy với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao.

(Hỗ trợ trực tuyến - Skype: Nguyenthienquynhtrang)